Xuân Giáp Ngọ 2014 Đà Nẵng chào đón anh Trái Đất

UNETEDU - Trong không khí từng bừng của Xuân Giáp Ngọ 2014, Công ty Cổ phần Giáo dục Đào tạo và Khoa học UNET đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình phát động cuộc thi “Em yêu Skycare” năm học 2013 – 2014 dành cho khối học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố.

Ngày 26/02/2014 vừa qua, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đã Nẵng cùng hơn 100 cán bộ, chuyên viên, các thầy cô giáo Hiệu trưởng đại diện các trường tiểu học trên địa bàn thành phố đã có mặt tại trường tiểu học Phù Đổng – quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng để tham gia chương trình.

Toàn cảnh buổi lễ phát động cuộc thi “Em yêu Skycare” tại Đà Nẵng.

Nhằm góp phần đổi mới giáo dục, đáp ứng nhu cầu khám phá khoa học, hiện thực hóa ước mơ chinh phục những đỉnh cao khoa học tiên tiến của giáo viên, học sinh tiểu học. Đồng thời theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo: DDưa công nghệ thông tin vào công tác dạy học ở tiểu học, Skycare đã lấy nội dung từ các bài học môn tự nhiên xã hội của sách giáo khoa chuyển thể thành những thước phim hoạt hình, phim khoa học dưới dạng đĩa DVD đây thực sự là một phương pháp học tập mới thực sự có hiệu quả. Để dự án “skycare – Khoa học sống động trong mắt em” được truyền bá sâu rộng đến giáo viên, học sinh tiểu học. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các em học sinh tiểu học không những trên địa bàn thành phố Đà Nẵng mà cả học sinh tiểu học trên toàn quốc. Để các thầy cô giáo, các nhà quản lý hiểu rõ hơn về mục đích và tác dụng của bộ sản phẩm Skycare. Sở Giáo dục phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục Đào tạo và Khoa học UNET tổ chức chương trình phát động cuộc thi “Em yêu Skycare” năm học 2013 – 2014.

BBT

Bài viết khác