UNETEDU ký hợp đồng hợp tác với Kangaroo

UNETEDU - Sáng 10/6, lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần Giáo dục Đào tạo và Khoa học UNET (UNETEDU) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt – Úc (Kangaroo) đã diễn ra tại Hà Nội.

Với hợp đồng hợp tác này, Kangaroo đã trở thành đối tác của Đề án Thẻ SCC (School Cash Card) và tham gia cung cấp nước sạch cho các trường tại 36 tỉnh, thành phố được triển khai Đề án như: Đồng Nai, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Bà Trần Thị Ngọc Mai - Chủ tịch Hội đồng Quản trị UNETEDU và ông Lê Xuân Hoàn – Tổng giám đốc Việt Nam của Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt – Úc cùng trao đổi về kế hoạch hợp tác.

Bà Trần Thị Ngọc Mai - Chủ tịch Hội đồng quản trị UNETEDU cho biết: Mục tiêu của Đề án Thẻ SCC là hiện thực hóa các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; về thanh toán không dùng tiền mặt... Theo đó, Đề án SCC sẽ thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong ngành giáo dục, hướng tới minh bạch hóa các khoản thu – chi trong nhà trường; đưa những dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý vào học đường, tạo diện mạo và chất lượng mới cho môi trường giảng dạy và học tập.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác diễn ra tại trụ sở của UNETEDU.

Cụ thể, Đề án Thẻ SCC sẽ tập trung vào các dự án gồm: Cổng thông tin SCC; Cổng đào tạo UNET ACADEMY; Phòng học trực tuyến, Dự án tín dụng giáo dục và xây dựng cơ sở vật chất; Dự án đồng phục học đường; Dự án thực phẩm an toàn cho học sinh; Dự án nước học đường… nhằm mang đến cho phụ huynh, học sinh, nhà quản lý giáo dục, đội ngũ giáo viên… rất nhiều tiện ích cùng với những giá trị vô cùng to lớn khác.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Xuân Hoàn – Tổng giám đốc Việt Nam của Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt – Úc đánh giá rất cao về tiềm năng, cũng như ý nghĩa xã hội lớn lao mà Đề án Thẻ mang lại cho ngành giáo dục nói riêng và toàn xã hội nói chung. “Kangaroo cam kết sẽ đồng hành cùng Đề án để mang đến cho học sinh nguồn nước uống đảm bảo chất lượng với mức giá thấp hơn mức thu hiện hành tại các nhà trường”, ông Hoàn khẳng định.

Ông Lê Xuân Hoàn tặng bà Trần Thị Ngọc Mai bó hoa tươi thắm sau lễ ký kết.

Đại diện UNETEDU và Kangaroo cùng chụp ảnh lưu niệm.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở giữa những vị lãnh đạo đều là những doanh nhân có tầm nhìn và cao hơn hết là mong muốn mang đến những điều tốt đẹp hơn cho xã hội, cho đất nước. 

Khởi nghiệp từ năm 2003 với 2 sản phẩm chủ lực là máy lọc nước tinh khiết và cây làm nóng lạnh nước uống, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt – Úc ngày càng khẳng định vị thế của một tập đoàn hùng mạnh trên thị trường.

Đến nay, Kangaroo đã có sự phát triển đột phá với 6 công ty con, 3 chi nhánh và 3 văn phòng đại diện tại nước ngoài. Ngoài ra, công ty này còn mở rộng sản xuất, lắp ráp với diện tích nhà máy lên tới 600.000 m2 và gần 2.000 đại lý trên khắp cả nước.

Với hàng trăm model sản phẩm chia thành các nhóm ngành hàng: Thiết bị lọc và bình nước nóng tráng kim cương nhân tạo, thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng, Kangaroo đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường trong nước.  

Trên chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển, Kangaroo đặt mục tiêu cho giai đoạn 2011-2015 trở thành tập đoàn số một Đông Nam Á về hàng gia dụng. Để tiếp tục phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thị trường, Kangaroo đã đưa ra các chiến lược nâng cao năng lực tổng thể, đặc biệt chú trọng xây dựng hệ thống quản trị hiệu quả và minh bạch, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.  

 BBT

Bài viết khác