UNETEDU ký hợp đồng hợp tác đầu tư với M-Pay

UNETEDU - Với mục tiêu thúc đẩy thanh toán không sử dụng tiền mặt trong toàn xã hội nói chung và ngành giáo dục nói riêng, Công ty Cổ phần Giáo dục Đào tạo và Khoa học UNET (UNETEDU) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư với Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay (M-Pay).

Lễ ký kết đã diễn ra vào ngày 6/7/2015, tại Hà Nội. 

M-Pay là đơn vị có sẵn giải pháp và hạ tầng kỹ thuật, đang triển khai các dịch vụ trung gian thanh toán thông qua kết nối với các ngân hàng tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thanh toán điện tử, M-Pay đã cho ra đời “dịch vụ truyền tin điện an toàn qua điện thoại di động” đóng vai trò như một kênh phân phối dịch vụ của ngân hàng. Dịch vụ này được sử dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán qua điện thoại di động một cách dễ dàng, an toàn, bảo mật và tin cậy. 

Theo hợp đồng hợp tác vừa ký kết, hai bên sẽ cùng đầu tư xây dựng và phát triển Cổng thanh toán (Payment Gateway) thuộc Đề án SCC.

Bà Trần Thị Ngọc Mai - Chủ tịch Hội đồng quản trị UNETEDU và ông Nguyễn Quang Minh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay đều rất tin tưởng vào thành công của sự hợp tác. 

Chia sẻ tại lễ ký kết bà Trần Thị Ngọc Mai - Chủ tịch Hội đồng quản trị UNETEDU cho biết: Mục tiêu của Đề án Thẻ SCC là hiện thực hóa các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; về thanh toán không dùng tiền mặt... Theo đó, Đề án SCC sẽ thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong ngành giáo dục, hướng tới minh bạch hóa các khoản thu – chi trong nhà trường; đưa những dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý vào học đường, tạo diện mạo và chất lượng mới cho môi trường giảng dạy và học tập.

Các dự án chính mà Đề án SCC tập trung triển khai bao gồm: Cổng thanh toán; Dự án thực phẩm an toàn cho học sinh; Dự án nước uống học đường; Dự án đào tạo trực tuyến; Bảo hiểm trong nhà trường; Cơ sở vật chất trong nhà trường, Đào tạo lại Tiếng Anh cho đội ngũ giáo viên tại các tỉnh… nhằm mang đến cho học sinh, nhà quản lý giáo dục, đội ngũ giáo viên và phụ huynh… rất nhiều tiện ích và giá trị.

Trong giai đoạn đầu, Đề án SCC sẽ được triển khai tại các tỉnh, thành phố lớn đó là Đồng Nai, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội… sau đó sẽ mở rộng ra 36 tỉnh, thành trong cả nước.

“Chúng tôi đánh giá rất cao tiềm năng của Đề án SCC. Song, cao hơn hết là tính nhân văn, ý nghĩa xã hội mà Đề án hướng tới, đây cũng là mục tiêu mà M-Pay hướng đến trong quá trình hoạt động của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết đồng hành cùng Đề án để mang đến những giá trị cho cộng đồng”, ông Nguyễn Quang Minh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay nhấn mạnh tại lễ ký kết.

 Đại diện Công ty Cổ phần Giáo dục Đào tạo và Khoa học UNET cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết. 

BBT

Bài viết khác