UNETEDU hợp tác cùng Ngân hàng SHB

UNETEDU - Với mục tiêu thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong ngành giáo dục, hướng tới minh bạch hóa các khoản thu – chi trong nhà trường; đưa những dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý vào nhà trường…, Đề án Thẻ SCC của Công ty Cổ phần Giáo dục Đào tạo và Khoa học UNET (UNETEDU) đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tác, trong đó có Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB).

 Bà Trần Thị Ngọc Mai – Chủ tịch Hội đồng Quản trị UNETEDU chia sẻ về Đề án cùng đại diện SHB.

Ngày 17/11/2014, lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa UNETEDU và SHB đã được tổ chức long trọng tại trụ sở của UNETEDU, tại Hà Nội.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Trần Thị Ngọc Mai – Chủ tịch Hội đồng Quản trị UNETEDU cho biết: Đề án Thẻ SCC sẽ mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho học sinh, phụ huynh, giáo viên và cả các nhà quản lý giáo dục... Cụ thể, Đề án sẽ giúp các bậc cha mẹ linh hoạt về thời gian và địa điểm đóng học phí; Giảm gánh nặng chi tiêu tại từng thời điểm; Giám sát chất lượng dịch vụ được cung cấp vào nhà trường mà phụ huynh đã chi trả…

Trong giai đoạn đầu, Đề án được triển khai tại Đồng Nai, Cần Thơ và Đà Nẵng, sau đó sẽ mở rộng ra 36 tỉnh, thành trên cả nước.

Với hợp đồng hợp tác này, SHB đã trở thành đối tác của Đề án thẻ SCC.Theo đó, SHB sẽ mở thẻ ngân hàng cho đội ngũ quản lý giáo dục, giáo viên; Bảo lãnh thanh toán cho các đối tác cung cấp các dịch vụ như: Đồng phục, nước uống học đường, xuất ăn học đường… khi tham gia vào Đề án thẻ SCC; Đáp ứng nhu cầu vốn về phát triển nhà ở và tiêu dùng cá nhân cho giáo viên ở các tỉnh, thành UNETEDU triển khai Đề án.

Hai bên đối tác đều tin tưởng vào sự thành công của Đề án.

Đánh giá rất cao ý nghĩa xã hội cũng như tiềm năng của Đề án thẻ SCC, đại diện cho ngân hàng SHB cam kết sẽ đồng hành cùng dự án và mang đến những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập theo các Quyết định số 214/QÐ-NH5 ngày 13/11/1993; Quyết định số 93/QÐ-NHNN ngày 20/1/2006 và số 1764/QÐ-NHNN ngày 11/9/2006. Trải qua gần 22 năm xây dựng và phát triển, SHB tự hào là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ qua từng năm, gặt hái nhiều thành công nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng. 

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp” và chiến lược kinh doanh luôn đổi mới nhằm mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và sự thịnh vượng cho các cổ đông - nhà đầu tư, SHB luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác với những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đồng bộ, tiện ích, chất lượng và cạnh tranh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

BBT

Bài viết khác