Trại hè hùng biện cho học sinh sắp được tổ chức tại Hà Nội

UNETEDU - Từ ngày 23 – 27/6, Burst Outta Box 2015 - trại hè hùng biện kết hợp phát triển tài năng, sự khéo léo và tính sáng tạo sẽ được diễn ra tại Hà Nội.

Burst Outta Box 2015 là dự án trại hè dành cho học sinh từ 11-14 tuổi, với mục đích giúp các em phát triển kĩ năng mềm cần thiết cho cuộc sống, khuyến khích các em bước ra khỏi “cái hộp”, đi ra ngoài và khám phá thế giới.

Burst Outta Box đúng như tên gọi sẽ khơi gợi trong các em học sinh sự tự khích lệ bản thân bùng nổ, vươn xa, thể hiện bản thân một cách tự tin trên con đường tương lai.

Burst Outta Box 2015là dự án trại hè dành cho học sinh từ 11-14 tuổi.

 Trong suốt quá trình diễn ra trại hè, các bạn học sinh sẽ được tham gia lớp học và huấn luyện về kỹ năng hùng biện mà trainer là những người trẻ, năng động, đã có kinh nghiệm hùng biện trong nước và quốc tế.

 Ngoài ra, chương trình còn có những “ngày thể thao” (bao gồm bóng chày và bóng rổ), “ngày handmade” giúp các em rèn luyện sức khỏe, tinh thần, sự dẻo dai cũng như tính tỉ mỉ, sáng tạo.

 Được thành lập bởi học sinh đến từ các trường THPT danh tiếng tại HàNội (THPT Hanoi – Amsterdam, THPT Chuyên Ngoại ngữ, THPT Chuyên Sư phạm), Burst Outta Box hoạt động dưới sự bảo hộ của Trung tâm phát triển bền vững CSDS Việt Nam, Trung tâm tiếng Anh Summit Education Services, CLB Ams for Community trực thuộc AmsConnect.

BBT

Bài viết khác