“Skycare – thật sự là đổi mới”

UNETEDU - Trong suốt thời gian trình chiếu, bộ đĩa Skycare đã nhận về những lời khen không ngớt từ các đại biểu tham dự và các em học sinh tại Nam Định. Đa số các đại biểu sau khi tận mắt chứng kiến và thẩm định bộ đĩa Skycare đã liên hệ ngay với các đại diện Công ty UNET để hỏi cặn kẽ về thời gian và kế hoạch đưa Skycare đến với thầy và trò ở nơi “đất học” này.

Ông Đặng Xuân Thìn – Phòng Giáo dục Xuân Trường – Nam Định:

Với những ưu điểm vượt trội, dễ nhìn thấy của Skycare, tôi tin rằng, bộ giáo trình sẽ được các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh chào đón nồng nhiệt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất mong được cập nhật thông tin về Skycare thường xuyên để liên tục được trao đổi thông tin với nhà sản xuất, ban biên tập giáo trình, để Skycare ngày càng hoàn thiện hơn. Vì theo như tôi được biết, nội dung giáo trình Skycare của UNET hoàn toàn mang tính “mở”.

Ông Phạm Thanh Sơn, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Vụ Bản – Nam Định:

“Skycare thực sự là đổi mới. So với các giáo trình trước kia, chủ yếu là văn bản, thì đến Skycare, các bài học đã được chuyển tải dưới dạng hình ảnh, âm thanh sống động, kích thích cảm hứng dạy học từ các thầy cô giáo và niềm say mê từ các em học sinh.

Bộ giáo trình sử dụng hình thức làm phim hoạt hình, đánh trúng vào tâm lý tiếp nhận thông tin của các em nhỏ. Bên cạnh đó, tôi thấy để “chạy” Skycare, chỉ cần đầu đĩa và TV, tính kinh tế và khả thi sẽ cao hơn so với việc triển khai sử dụng hệ thống máy chiếu projector trong giảng dạy”.

BBT

Bài viết khác