Skycare - phản hồi tích cực từ phụ huynh

UNETEDU - Không chỉ các em học sinh, các thầy cô giáo thích thú với nội dung của bộ đĩa Em yêu Skycare, mà các phụ huynh cũng có những phản hồi rất tích cực đối với bộ đĩa.

Chị Đỗ Thanh Bình - phụ huynh HS khối 2 - Trường TH Khương Đình cho hay: "Bản thân tôi đã xem qua một số bài học trong bộ đĩa và đánh giá cao về chất lượng. Hình ảnh chi tiết, sống động sẽ giúp con nhớ nhanh bài học. Trẻ phải thích thì mới ham học hỏi được. Nếu có thể, Tập đoàn Giáo dục UNET nên duy trì và có thêm những bộ đĩa học về các môn khác cũng thú vị và bổ ích như vậy".

Chị Nguyễn Minh Ngọc - 230 Định Công Thượng - Hoàng Mai thì cho rằng: "Bộ đĩa rất bổ ích cho các con khi đưa ra nhiều câu hỏi thú vị để các con tìm hiểu kiến thức. Hình ảnh còn đẹp hơn trong phim hoạt hình nên các con rất thích thú".

Thành viên Tyxiu đăng trên Webtretho: "Con tôi rất thích xem bộ đĩa Skycare và bản thân tôi xem cũng thấy hay. Nhìn chung tôi khá hài lòng với sản phẩm này vì đã giúp con có hứng thú khi học tự nhiên – xã hội. Ở trường, môn học đó được dạy khá tẻ nhạt, sách in không bắt mắt, nhất là với đối tượng lớp 1 và lớp 2 ham học hỏi, thích khám phá".

Chị Nguyễn Thị Cúc - phụ huynh HS khối 3- Trường TH Tràng An: Tôi nghe cháu kể về buổi giao lưu có anh Trái Đất ngộ nghĩnh và các con được xem bài học trình chiếu mẫu rất đẹp. Tôi đồng ý mua bộ đĩa này và nhận thấy đây là một sản phẩm trí tuệ có thể thay đổi cả tư duy và cách học bài của học sinh.

BBT

Bài viết khác