Háo hức mong chờ Cuộc thi “Em yêu Skycare” sẽ được tổ chức hàng năm

UNETEDU - Với những điều thú vị, bổ ích từ bộ đĩa Skycare, cùng chủ đề thú vị của Cuộc thi “Em yêu Skycare” lần thứ 4, rất nhiều bạn nhỏ đều có chung mong muốn, sang năm cuộc thi sẽ tiếp tục được tổ chức.

Cuộc thi “Em yêu Skycare” lần thứ 4 với chủ đề “Khoa học sống động trong mắt em” do Công ty Cổ phần Giáo dục Đào tạo và Khoa học UNET phát động đã chính thức khép lại. Dự kiến, lễ trao giải sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, vào ngày 14/3/2015.

Từ hàng nghìn bài dự thi gửi về, Hội đồng giám khảo đứng đầu là PGS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Giáo dục Phát triển Tiềm năng con người đã chọn ra 289 giải thưởng có giá trị để trao tặng cho các cá nhân và tập thể, thuộc cả thể loại bài viết và vẽ tranh, ghép tranh.

Với những điều thú vị, bổ ích từ bộ đĩa Skycare, cũng như chủ đề thú vị của Cuộc thi “Em yêu Skycare” rất nhiều bạn nhỏ đều có mong muốn, sang năm cuộc thi sẽ tiếp tục được tổ chức, dưới đây chính là những chia sẻ đầy cảm xúc của các em:  

Cuộc thi "Em yêu Skycare" đã rất thu hút đối với các em học sinh tiểu học.

“Em rất muốn mong cuộc thi này được tổ chức hằng năm vì cuộc thi giúp em hiểu biết thêm nhiều điều bổ ích"-  Đó là mong muốn của em Huỳnh Lê Minh Thư (Lớp  4/6, Trường Tiểu học Phù Đổng, Đà Nẵng).

Mai Đức Trung (Lớp 5A, Trường Tiểu học Hải Tây, Hải Hậu, Nam Định) thì bộc bạch:“Em mong muốn cuộc thi này được tổ chức hàng năm, nhờ có cuộc thi chúng em có một sân chơi bổ ích vừa học, vừa chơi”.

Nguyễn Thị Mỹ Duyên (Lớp 2/13, Trường Tiểu học Phù Đổng, Đà Nẵng) thì cho rằng: “Đây là một cuộc thi rất bổ ích và lý thú. Em hy vọng cuộc thu sẽ được tổ chức đều đặn hàng năm”.

Em Vũ Quang Duy (Lớp 3A, Trường Tiểu học Tây Hưng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) cũng chia sẻ: "Em mong cuộc thi được tổ chức hàng năm. Em hy vọng năm học tới sẽ được xem bộ đĩa Skycare của lớp 4 để em được học hỏi nhiều hơn".

Nguyễn Thị Thu Hà (Lớp 5, Trường Tiểu học Trực Bình, Trực Ninh, Nam Định) bày tỏ: "Em rất mong muốn cuộc thi này được tổ chức thường xuyên. Chính từ cuộc thi này đã giúp cho chúng em hăng say tìm hiểu về khoa học và tự nhiên. Và đây cũng là dịp để chúng em được giao lưu, học hỏi".

Đó cũng là mong muốn của Ngô Thị Ngọc Diệp, lớp 4A, Trường Tiểu học A Hải Đường, Hải Hậu, Nam Định. Em nói:"Em có muốn cuộc thi này được tổ chức hàng năm vì đây là cuộc thi rất bổ ích giúp chúng em học tập và tìm hiểu, khám phá khoa học".

BBT

Bài viết khác